0902505337

Ứng Dụng Vòng Khuyên Cẩu Hàng Trong Công Nghiệp

vong-khuyen-don

Ứng Dụng Vòng Khuyên Cẩu Hàng Trong Công Nghiệp

Vòng khuyên cẩu hàng là loại thiết bị được đúc và rèn nguyên khối bằng máy móc và trang thiết bị hiện đại, được làm từ thép hợp kim alloy cao cấp và thép carbon chất lượng cao có khả năng chịu lực lớn, với tuổi thọ sản phẩm cao, siêu bền, vòng khuyên với khăng chịu tải cao mà trọng lượng nhẹ với thiết kế gọn gàng dễ dàng trong việc lưu trữ và vận chuyển. Vòng khuyến Hàn Quốc được sử dụng đi kèm với các thiết bị khác và là thiết bị hỗ trợ các máy móc thiết bị như palang, máy tời điện, cần cẩu, cẩu trục cẩu hàng. Cùng xem thêm chi tiết các tính năng và công dụng của sản phẩm trong bài viết sau.

CÁC LOẠI VÒNG KHUYÊN CẨU HÀNG

⭐Vòng khuyến đôi

⭐Vòng khuyến đơn

vong-khuyen-don
Vòng khuyến Hàn Quốc

Ứng dụng vòng khuyên cẩu hàng

Vòng khuyên cẩu hàng là thiết bị hỗ trợ nâng hạ, phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong các bộ sling xích, sling cáp thép cẩu hàng, sling cáp vải, sản phẩm được gắn ở đầu dây cáp chịu lực hoặc là các thiết bị liên kết và kết nối hiệu quả để sử dụng cho nâng hạ, vòng khuyên cáp sử dụng đi kèm với các thiết bị khác và là thiết bị hỗ trợ các máy móc thiết bị như palang, máy tời điện, cần cẩu, cẩu trục cẩu hàng. 

Vòng khuyên cẩu hàng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp, cơ khí, vận tải, khai thác và các bến cảng cũng sử dụng nhiều để nâng hạ các kiện hàng, là phụ kiện cho cẩu trục tải và vận chuyển các thiết bị hàng hóa tải trọng cao.

Vòng khuyên hay còn gọi là vòng khuyến được sử dụng trong các sling cáp thép, sling xích tải để thực hiện chức năng tải hàng, cẩu hàng và nâng hạ, các thiết bị này có mối liên hệ mật thiết và tương trợ cho nhau.

>>Sling cáp thép 4 chân cẩu hàng

sling-xich-tai
Vòng khuyên cẩu hàng kết hợp với sling xích tải hàng

Mua vòng khuyến ở đâu?

Vòng khuyến là thiết bị hỗ trợ nâng hạ, phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong các bộ sling xích, sling cáp thép cẩu hàng, nếu như khách hàng muốn tìm mua những sản phẩm vòng khuyến đơn và vòng khuyên các loại chất lượng tốt, sử dụng bền và giá cả phù hợp thì chúng tôi ở đây để giúp quý khách.

vong-khuyen-han-quoc
Vòng khuyến Hàn Quốc thực tế
vong-khuyen-don
Vòng khuyến đơn Hàn Quốc

Công ty Xuyên Á Đại Thành

Chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ chất lượng cao

Vòng khuyên 2.8 tấn với giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ CO,CQ,TEST

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Mr.Chinh – 0902 505 337

Ms. Van – 0969 637 635

 Công ty Xuyên Á Đại Thành còn cung cấp các loại vòng khuyên cẩu hàng Hàn Quốc đa dạng loại sản phẩm với thương hiệu KBC, Daichang cũng được xuất xứ từ Hàn Quốc, cả 2 thương hiệu đều xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm tốt, công ty cung cấp đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu chất lượng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình.

vong-khuyen-don
Vòng khuyến KBC chất lượng cao
vong-khuyen-don
Vòng khuyến KBC chất lượng cao
vong-khuyen-don
Vòng khuyến KBC chất lượng cao

Video sling xích cẩu Hàn Quốc 

Địa điểm cung cấp hàng chính hãng 

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho nhiều ngành nghề: ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động. Với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, Xuyên Á Đại Thành luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của công việc, cũng như điều kiện của quý khách.

Ngoài mặt hàng vòng khuyên cẩu hàng, chúng tôi còn sản xuất và phân phối  các thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi nhu cầu của công việc cũng như điều kiện của quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Kho hàng: E12/347B Quốc lộ 50, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 Hotline tư vấn: 0902 505 337

 

 

>>>Vòng khuyên Hàn Quốc

>>>>Vòng khuyên 2 tấn

>>>>>Móc cẩu 5.4 tấn khóa an toàn

>>>>>>>Móc cẩu 3 tấn khóa tự động

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *