0902505337

TỜI CỨU HỘ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tời Cứu Hộ Ứng Dụng Gì Vào ng Việc?

Tời cứu hộ (giá cứu hộ 3 chân) là thiết bị dùng trong những môi trường làm việc đặc biệt như hang, hố sâu, đường cống thoát nước, ống khói,… Thiết kế với 3 chân kết hợp cùng bộ tời quay tay có chiều dài dây cáp từ 15 đến 40 mét, sản phẩm này hỗ trợ đắc lực trong việc đưa người lao động đến 1 độ sâu mong muốn nào đó.

>>> Thiết Bị Chống Rơi Trong ng Trình <<<

Sản phẩm cung cấp có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định chất lượng hàng hóa. Tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm qua HOTLINE công ty Xuyên Á Đại Thành trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Danh Sách Tời Cứu Hộ 3 Chân (TRIPOD)


Tổng Quan Về Tời Cứu Hộ 3 Chân

bo-toi-cuu-ho-3-chan
Tổng quan bộ tời cứu hộ 3 chân

Đặc điểm cấu tạo của bộ cứu hộ 3 chân tời quay tay

 • Giá cứu hộ 3 chân được cấu tạo từ nhôm, nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển, tuổi thọ trung bình cao tùy vào mức độ làm việc.
 • Chiều dài có thể điều chỉnh, mỗi chân của bộ giá cứu hộ đều được trang bị chốt, mỗi bước điều chỉnh tăng thêm 7,6cm phù hợp cho nhiều ng việc khác nhau.
 • Chân đế được trang bị chống trượt: điều này giúp người lao động an tâm hơn khi đặt giá cứu hộ 3 chân trên nhiều địa hình khác nhau.
 • Xích cố định các chân phòng ngừa trường hợp các chân bị dịch chuyển so với vị trí ban đầu.
 • Tời quay tay được kết nối với giá 3 chân thông qua 4 điểm chốt.
*** Lưu Ý: Giá cứu hộ 3 chân và bộ Tời quay tay có thể tách thành 2 sản phẩm riêng biệt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khả năng làm việc của tời cứu hộ 3 chân

 • Lợi thế của bộ sản phẩm chính là có thể làm việc trong những không gian chật hẹp khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt, đường kính được tạo ra từ 3 chân của bộ giá cứu hộ chỉ từ 1,35 đến 3,09 mét (tùy model).
 • Bộ tời quay tay được được cấu tạo từ dây cáp thép nhúng kẽm, chống mài mòn, đường kính 5mm, chiều dài từ 12 đến 50 mét, sức tải từ 100 đến 130kg (tùy model).
 • Với 4 bộ phanh đĩa của tời quay tay sẽ giúp tăng cường sự an toàn, phòng ngừa các sự cố không mong muốn.
 • Trang bị vòng bi giúp bộ tời có thể hoạt động ổn định và mượt mà hơn.
 • Có khóa an toàn bằng tay gia tăng an toàn cho người dùng.
 • Tốc độ quấn cáp khoảng 6.1m/ phút.

Các Thương Hiệu Chất Lượng Sản Xuất Tời Cứu Hộ 3 Chân Trên Thị Trường Hiện Nay

 • Tời cứu hộ là một trong những thiết bị chống rơi quan trọng, có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong các ng việc nguy hiểm có liên quan đến độ cao, độ sâu,... Chính vì thế, chúng ta chỉ nên chọn mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tại ng ty Xuyên Á Đại Thành đang nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị chống rơi trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Tời cứu hộ 3 chân được nhập khẩu và phân phối với 2 thương hiệu chính đó là ADELA và HARU.

Tời cứu hộ HARU Đài Loan

toi-cuu-ho-haru-he240
Tời cứu hộ HARU - HE240 (sản phẩm được bán nhiều nhất tại Xuyên Á Đại Thành)
Giá cứu hộ 3 chân HE240 được làm từ nhôm, chiều cao khung chân từ 1,35 đến 2,4 mét, sức tải chịu đựng là 150kg. Khi kết hợp với bộ tời quay tay, khách hàng có thể lựa chọn chiều dài dây cáp từ 12 đến 50 mét.

Tời cứu hộ ADELA Đài Loan

toi-cuu-ho-adela-rt025
Tời cứu hộ thương hiệu ADELA model RT025
Bộ tời cứu hộ của thương hiệu ADELA có tổng khối lượng 23kg, chiều cao 2,2 mét, chiều dài hoạt động của dây cáp từ 15 đến 40 mét. Không giống với tời của HARU, khi sử dụng model RT025 cần trang bị thêm 1 ròng rọc để dây cáp có thể hoạt động. Sức tải của sản phẩm này là 100kg.

Mua Tời Cứu Hộ 3 Chân Tại Xuyên Á Đại Thành

Khi mua hàng tại ng ty Xuyên Á Đại Thành, quý khách hàng được cam kết về các vấn đề sau đây:
 • Hàng mới chính hãng 100%.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho hàng hóa.
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình hậu mãi.
 • Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng khi có vấn đề phát sinh xảy ra.
Ngoài sản phẩm tời cứu hộ 3 chân, ng ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại thiết bị nâng hạ trong ng nghiệp như Palang Điện, Máy Tời Điện, Cầu Trục Điện,... Bên cạnh đó là các sản phẩm đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trên cao như Khóa Hãm Chống Trượt, Dây Đai An Toàn, Cuộn Dây Chống Rơi Tự Rút,...      

Showroom Trưng Bày: 1177 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Website: www.xuyenadaithanh.comwww.etecco.com.vnhttps://Pa lăngdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Youtube: https://www.youtube.com/@xuyenadaithanh