Lời chào

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Xuyên Á Đại Thành

Để đáp ứng lại sự tin tưởng của quý khách, Xuyên Á Đại Thành luôn nghiên cứu, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thế giới để đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của người sử dụng.

Vì quyền lợi của người tiêu dùng, Xuyên Á Đại Thành trân trọng thông báo đến người tiêu dùng chính sách và điều kiện bảo hành của Xuyên Á Đại Thành.

Chính sách bảo hành:

Thời hạn bảo hành bắt đầu từ lúc mua sản phẩm bởi người sử dụng cuối cùng đầu tiên. Thời gian tùy theo từng dòng sản phẩm và theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết để áp dụng chính sách bảo hành.

Quy định bảo hành:

Trách nhiệm bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:

  • Bị hư hỏng do sử dụng sai, sử dụng quá mức, sơ suất hoặc do các tác nhân khác của thời tiết lên sản phẩm
  • Hư hỏng do sử dụng các loại phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng sản phẩm trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất
  • Những hao mòn do thời gian sử dụng
  • Sản phẩm đã bị một bên thứ 3 sửa chữa và thay thế phụ tùng
  • Sản phẩm đã vượt quá thời gian bảo hành sản phẩm

Phương thức bảo hành sản phẩm

Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng, các nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận của Công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành trước hết sẽ xác định vấn đề và sẽ tư vấn cách giải quyết thông qua số điện thoại, email. 

 Trường hợp lỗi sản phẩm do bên mua thì khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn, sửa chữa cho Công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành theo nội dung của dịch vụ được xác định.