0902505337

Cầu Trục Nhà Xưởng

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cầu trục là thiết bị an toàn và hiệu quả để nâng hạ các vật liệu nặng và cồng kềnh trong môi trường công nghiệp. Nó giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, đồng thời tăng khả năng vận hành nhà xưởng một cách hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ, cầu trục nhà xưởng ngày càng được trang bị các tính năng và công nghệ thông minh như tự động hóa, điều khiển từ xa và tích hợp hệ thống cảm biến. Điều này giúp nâng cao hiệu quả và sự an toàn trong việc vận hành cầu trục nhà xưởng.

Hãy đồng hành cùng Công ty Xuyên Á Đại Thành và trải nghiệm sự khác biệt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất cho dự án của bạn.

SẢN PHẨM CẦU TRỤC NHÀ XƯỞNG TẠI CÔNG TY XUYÊN Á ĐẠI THÀNH


Tổng quan về cầu trục nhà xưởng

cau-truc-nha-xuong
Cầu trục trong nhà xưởng đóng vai trò như thế nào?

Cầu trục nhà xưởng là gì?

Cầu trục nhà xưởng (cần trục nhà xưởng) được hiểu đơn giản là các loại cầu trục phục vụ bên trong nhà xưởng có chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Cầu trục nhà xưởng nói chung sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như cầu trục nhà xưởng dầm đôi, cầu trục nhà xưởng dầm đơn,..... với các mức tải trọng từ vài trăm kg lên đến hàng trăm tấn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vai trò như thế nào?

Sử dụng cầu trục sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công để làm việc trong dài hạn, khi sử dụng cầu trục nhà xưởng thì chỉ cần đến 1 hoặc 2 người là có thể vận hành. Với khả năng thực hiện các công việc quá sức lực của con người, điều này sẽ góp phần nâng cao năng suất cho công việc của bạn Tiến độ của mọi loại công việc luôn được đảm bảo. Với tầm nhìn dài hạn, việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng sẽ giúp bạn được tối ưu chi phí, cùng với đó việc đầu tư một thiết bị cầu trục với mức tải trọng thấp cũng không đòi hỏi quá nhiều chi phí. Quá trình thiết kế, lắp đặt và bảo trì cũng luôn được các đơn vị cung cấp thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng quá nhiều đến những công việc khác.

Những loại cầu trục nhà xưởng phổ biến hiện nay

Những loại cầu trục được dùng phổ biến trong nhà xưởng hiện nay có thể kể đến như:

Cầu trục chữ A

cau-truc-nha-xuong-chu-a
Cầu trục nhà xưởng chữ A
Đặc điểm nhận dạng của loại này chính là có hai chân hình chữ A, bên trên có dầm chính cho pa lăng di chuyển (1 dầm hoặc 2 dầm). Ưu điểm của loại này chính là không phụ thuộc quá nhiều vào kết cấu của nhà xưởng, đa dạng kích thước, khả năng nâng hạ đa dạng tải trọng. Đối với những loại công suất lớn thường được ứng dụng nhiều tại các bến cảng, xưởng đóng tàu,...

Cầu trục dầm đơn

cau-truc-nha-xuong-dam-don
Cầu trục dầm đơn lắp ráp trong nhà xưởng
Đây có thể nói là loại cầu trục phổ biến nhất trong những nhà xưởng vừa và nhỏ hiện nay. Ưu điểm của loại này là khá gọn và không chiếm nhiều diện tích làm việc. Với mức tải trọng từ 10 hoặc 20 tấn trở lại (tùy thiết kế), không ngạc nhiên khi đây là loại cầu trục xuất hiện nhiều tại những nhà xưởng hoặc nhà máy có nhu cầu nâng tải hàng hóa tải trọng không quá cao.

Cầu trục dầm đôi

cau-truc-nha-xuong-dam-doi
Cầu trục nhà xưởng loại dầm đôi
Những nhà xưởng thường xuyên nâng hạ những sản phẩm, thiết bị, hàng hóa từ 10 tấn trở lên sẽ được những đơn vị cung cấp hoặc nhà sản xuất tư vấn loại cầu trục dầm đôi. Với lợi thế về độ chắc chắn, an toàn cao, công suất lớn, thiết bị này sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu công việc mà con người đặt ra.

Cầu trục bán chữ A ( cầu trục bờ tường)

cau-truc-nha-xuong-ban-chu-a
Cầu trục bán chữ A giúp tiết kiệm không gian
Loại này được thiết kế với 1 bên chân hình chữ A (tương tự như cầu trục chữ A), bên còn lại không có chân mà sẽ thay thế bằng đường ray cố định trên tường. Loại này có ưu điểm là tiết kiệm không gian cho nhà xưởng, được thiết kế để phù hợp với thực tế nhu cầu công việc.

Cầu trục quay (cầu trục xoay)

cau-truc-nha-xuong-xoay
Cầu trục xoay làm việc trong không gian cố định
Đây là loại cầu trục có chức năng xoay linh hoạt trong một phạm vi cố định, khả năng xoay 360 độ với 2 chiều giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa của bạn. Cầu trục này có cấu tạo gồm dầm chính, pa lăng, thân cột, cơ chế hoạt động chính là pa lăng sẽ di chuyển trong phạm vi của dầm chính, dầm chính sẽ xoay quanh thân cột.

Cầu trục Monorail (cầu trục cong)

cau-truc-nha-xuong-monorail
Cầu trục monorail được ứng dụng như một dây chuyền sản xuất trong nhà máy
Loại cầu trục này khi lắp đặt cho nhà xưởng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ , bên cạnh đó là hiệu quả công việc cũng rất cao nhờ vào sự linh hoạt của chúng. Cầu trục cong (monorail) sẽ rất phù hợp với các nhà xưởng có trần làm bằng bê tông, nhu cầu nâng hạ tải trọng thấp hoặc trung bình.
Xem thêm: Sản phẩm cầu trục dầm đơn tại đây!

Quy trình lắp đặt cầu trục nhà xưởng

Vì là một thiết bị cần độ chính xác và an toàn cao nên từ lúc lên bản thiết kế đến khi bàn giao sản phẩm, tất cả đều phải được đảm bảo các yếu tố về mặt kỹ thuật. Cụ thể phải được thực hiện như sau:
 • Đơn vị phân phối hoặc nhà sản xuất thống nhất bản thiết kế với khách hàng
 • Sơn tĩnh điện cho các chi tiết của cầu trục và toàn bộ cầu trục
 • Lắp ráp 2 dầm biên vào vị trí 2 đầu của dầm chính
 • Lắp các bộ phận còn lại như sà phụ, lan can, thanh dỡ
 • Sử dụng 2 cẩu có tải trọng tương ứng với cầu trục lên đường ray
 • Đưa buồng cầu trục,sàn phục vụ sửa chữa vào vị trí lắp đặt
 • Lắp đặt giá chắn bảo hiểm cho dầm chính
 • Lắp pa lăng vào dầm
 • Lắp hệ thống cáp điện của cầu trục và hệ thống nâng hạ
 • Lắp các đường dẫn điện tử vào tủ điện và buồng điều khiển
 • Kiểm tra và hoàn tất các công việc
Các công việc trên được áp dụng vào việc lắp đặt một số cầu trục thông dụng như cầu trục dầm đơn hay dầm đôi, sẽ tùy vào từng loại cầu trục nhà xưởng mà có các cách lắp ráp khác nhau.
che-tao-cau-truc-nha-xuong
Sản xuất và chế tạo cầu trục

Những lưu ý trong việc sử dụng cầu trục nhà xưởng

Đối với việc sử dụng cầu trục trong nhà xưởng, kỹ thuật viên vận hành cầu trục cần lưu ý những điều sau:
 • Phải được đào tạo và thực hành để làm quen với cầu trục trước khi tiến hành cẩu những hàng hóa có khối lượng lớn.
 • Theo dõi, vệ sinh và bảo trì cầu trục thường xuyên để tránh nguy cơ hỏng hóc và tăng tuổi thọ cho máy.
 • Cầu trục cần lắp cao, tránh ảnh hưởng đến việc lấy ánh sáng hoặc cản trở các công việc khác.

Xuyên Á Đại Thành cung cấp bản vẽ nhà xưởng

 • Trước khi lắp đặt cầu trục, các doanh nghiệp hoặc nhà xưởng cần phải có bản vẽ kỹ thuật chi tiết về các thông số như diện tích nhà xưởng, nhu cầu công việc, quy mô lắp đặt,... để từ đó đưa các đơn vị phân phối hay nhà sản xuất sẽ đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Do đó, khi lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng chúng ta cần phải nhờ đến sự tư vấn của các kỹ sư thuộc những nhà sản xuất có độ chuyên môn và uy tính cao.
 • Công ty Xuyên Á Đại Thành sẽ là nơi đáp ứng được các yêu cầu trên của bạn, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối và lắp đặt những sản phẩm chất lượng từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,... trong số đó thì cầu trục nhà xưởng đã được đội ngũ công ty Xuyên Á Đại Thành thực hiện và bàn giao cho hơn 100 đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước
 • Liên hệ đến số Hotline trên màn hình để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá cầu trục nhà xưởng chính xác nhất nhé!
CÔNG TY TNHH SX VÀ XNK THIẾT BỊ NG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH.

Chất Lượng Là Niềm Tin

Đ/C Đăng Ký Doanh Nghiệp: Lầu 9, Tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Showroom Trưng Bày: 1177 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất Cầu Trục : KCN Đức Thuận, Huyện Đức Hòa, Long An.

Kho Hàng Bình Chánh TPHCM: 2327 QL50, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://Pa lăngdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Youtube: https://www.youtube.com/@xuyenadaithanh