0902505337

Cầu Trục 5 Tấn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thiết bị nâng hạ hàng hóa cầu trục 5 tấn được dùng với mục đích di chuyển những sản phẩm vật tư có khối lượng lớn tại nhà xưởng. Loại cầu trục 5 tấn thông dụng nhất là cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi.

Để nhận thông tin báo giá và tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline ngay trên màn hình, đội ngũ nhân viên công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất!

CÁC SẢN PHẨM CẦU TRỤC 5 TẤN TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH:


Nên chọn cầu trục 5 tấn dầm đôi hay dầm đơn

cau-truc-5-tan-1
Cầu trục 5 tấn loại nào dùng phổ biến?
Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại cầu trục phù hợp cho doanh nghiệp hoặc nhà xưởng của bạn, trước tiên chúng ta cần nắm được những đặc điểm và hiểu rõ về từng loại cầu trục 5 tấn dầm đơn và cầu trục 5 tấn dầm đôi.

Phân biệt giữa cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi

Trước khi đi tìm hiểu sâu vào những thông số kỹ thuật của từng loại, chúng ta hãy cùng so sánh điểm giống và khác nhau giữa hai loại cầu trục dầm đơn và dầm đôi ở cùng mức tải trọng 5 tấn nhé!

Giống nhau

Điểm giống nhau tiêu biểu ở cả hai loại cầu trục 5 tấn này có thể kể đến như:
 • Cả hai loại đều được sản xuất và thiết kế với công nghệ hàn tự động, kỹ thuật tiên tiến này cho ra những sản phẩm khi đến tay của khách hàng đều đúng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Đều là loại cầu trục 5 tấn và có sức nâng hạ tương đương nhau, có kết cấu thép, phía trên có lắp mô tơ và bánh xe di chuyển trên đường ray.
 • Cùng mục đích sử dụng là nâng hạ và di chuyển những sản phẩm hàng hóa trong nhà xưởng thay cho sức lao động con người, những đồ vật này phải có mức tải trọng dưới 5000kg.
 • Cả hai loại cầu trục này đều được thiết kế với các ray trên dầm chính, đều có hệ thống dây cáp truyền tải điện chất lượng, trang bị thiết bị bảo vệ chống quá tải, tất cả đều nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn cho cầu trục trong quá trính hoạt động.
 • Các thiết bị, phụ tùng kèm theo đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất và sử dụng của quý khách hàng.

Khác nhau

Hai loại cầu trục 5 tấn này có những điểm khác nhau như: Cầu trục 5 tấn dầm đơn
 • Đây là loại cầu trục có kết cấu khá đơn giản và có giá thành rẻ hơn so với loại cầu trục dầm đôi trên thị trường, bởi cầu trục dầm đơn chỉ có một dầm chính nên không cần quá nhiều phụ kiện hay vật liệu để sản xuất. Quá trình chế tạo và bảo dưỡng loại cầu trục 5 tấn này cũng đơn giản và thuận tiện hơn.
 • Nhưng xét về hiệu suất làm việc thì lọai cầu trục dầm đơn chỉ phù hợp trong những nhà máy hoặc nhà xưởng nhỏ, nhu cầu nâng hạ hàng hóa có tải trọng không quá lớn và vượt quá 5000kg.
Cầu trục 5 tấn dầm đôi
cau-truc-5-tan-4
Cầu trục 5 tấn dầm đôi có hiệu suất làm việc cao hơn
 • So với dầm đơn thì đây là loại cầu trục được sản xuất và chế tạo phức tạp hơn, hiệu quả và năng suất làm việc cao, khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhiều hơn.
 • Về cấu tạo, cầu trục 5 tấn dầm đôi có dầm biên được làm dạng hộp, liên kết với dầm chính bằng bulong. Cơ cấu di chuyển của cầu trục theo phương án dẫn động chung hoặc dẫn động riêng.
 • Đây là loại thiết bị nâng hạ được dùng phổ biến trong những nghành công nghiệp, xây dựng hay tại những nhà máy sắt thép, bao bì, giấy, nhiệt điện,...
 • Tuy nhiên, một vấn đề đáng quan tâm chính là loại cầu trục dầm đôi nếu trong quá trình thiết kế và lắp đặt không đảm bảo yếu tố kỹ thuật sẽ dễ xảy ra sự cố xô lệch dầm khiến cho việc di chuyển của pa lăng có vấn đề khi 2 bên ray không đều. Thế nên, cần tìm một đơn vị nhà sản xuất đảm bảo được yếu tố chất lượng và đủ độ uy tín để cung cấp dịch vụ cho nhà xưởng chúng ta.

Như vậy, mặc dù có giá thành đắt hơn so với loại cầu trục 5 tấn dầm đơn nhưng cầu trục dầm đôi mới chính là loại được tin dùng nhiều hơn bởi khả năng làm việc và hiệu suất mang lại là cao hơn rất nhiều. Nếu đang có nhu cầu sử dụng cầu trục thì nên đầu tư loại cầu trục dầm đôi để có lợi hơn về lâu dài.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của cầu trục 5 tấn

cau-truc-5-tan-2
Cung cấp đầy đủ thông tin để nhận được báo giá chính xác nhất
Như đã biết, giá thành của cầu trục sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ không có một mức cụ thể cho từng khách hàng. Để nhận được thộng tin báo giá chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp đến đơn vị sản xuất và phân phối những thông tin sau:
 • Khẩu độ, chiều ngang nhà xưởng, chiều ngang làm việc 
 • Chiều cao nâng hạ
 • Đường ray, chiều dài của nhà xưởng và chiều dài làm việc
 • Loại sản phẩm, hàng hóa nâng hạ của bạn là gì? Tần suất nâng hạ vượt quá mức tải trọng là bao nhiêu?
 • Địa điểm lắp đặt là ngoài trời hay trong nhà xưởng
 • Ngoài các yếu tố trên thì thiết bị và động cơ đi kèm cũng tác động một phần không nhỏ đến giá thành của cầu trục. Ngoại trừ những đề xuất tiêu chuẩn được nhà sản xuất đưa ra thì khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế thêm để phù hợp với công việc miễn là điều này được đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn.
 • Thông thường, với cầu trục 5 tấn thì mọi người thường dùng loại pa lăng cáp điện (vẫn có trường hợp dùng pa lăng xích điện tùy vào nhu cầu). Về xuất xứ, nếu cùng là hàng của Hàn Quốc thì độ chênh lệch về giá tiền la không nhiều, nhưng nếu là hàng được nhập từ Mỹ, Nhật hay Trung Quốc thì độ chênh lệch về giá sẽ rất cao.
 • Mặt khác, môi trường làm việc cũng tác động đến giá. Những môi trường bình thường sẽ được chế tạo khác so với những loại hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ.

Mua cầu trục 5 tấn chất lượng tại Xuyên Á Đại Thành

Kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối những sản phẩm công nghiệp đã được đội ngũ Công Ty Xuyên Á Đại Thành chứng minh qua nhiều năm nay. Bên cạnh các sản phẩm về cầu trục, quý khách hàng có thể tìm được thêm nhiều sản phẩm liên quan khác, phục vụ rất tốt cho nhu cầu công việc của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn.

 0902 505 337 – Mr.Chinh – Sales Manager.

0969 637 635 – Mrs. Vân

Trụ sở chính:  Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM Tổng kho: 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://palangdienhanquoc.com/ Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/