Tên Dự Án: Dự Án Cung Cấp Xích Tải Cẩu Hàng Cho Nhà Máy TH TRUE MILK

Tên Công Ty: Trang trại bò sữa TH true MILK Nghệ An.

Địa Chỉ: Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH XNK Xuyên Á Đại Thành.

Tổng quan dự án

Nhà máy sữa TH True Milk
Nhà máy sữa TH True Milk

Nhằm tối ưu hóa công việc trong nhà máy, cụm trang trại bò sữa lớn nhất của TH True Milk tại Nghệ An đã bổ sung thêm các loại xích tải cẩu hàng để phục vụ nhu cầu công việc của mình.

Các loại xích tải cẩu hàng được sử dụng tại nhà máy bao gồm xích tải cẩu hàng phi 18, phi 20 và phi 32.

Đơn vị thực hiện là công ty TNHH XNK Xuyên Á Đại Thành vận chuyển và cung cấp đúng với số lượng và chất lượng mà đối tác yêu cầu.

Thông số kỹ thuật xích tải cẩu hàng

các loại slinh xích
Các loại slinh xích

Dây xích tải cẩu hàng có các loại 1 nhánh, 2 nhánh, 3 nhánh, 4 nhánh có lắp móc chốt lưỡi gà, móc cài hoặc móc nhọn. Các phụ kiện của một chùm xích bao gồm móc cẩu, khóa nối xích, vòng khuyên.

Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn. Kích thước sử dụng có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng, loại móc thường được sử dụng nhất chính là loại móc lưỡi gà.

Tổng quan về xích tải cẩu hàng

Được ứng dụng trong khâu nâng hạ hàng hóa, sợi xích khi kết hợp với một loại thiết bị chuyên dụng trong nâng hạ sẽ giúp cho con người hạn chế được rất nhiều công sức và không bị giới hạn khả năng nâng tải trong công việc.

Xích cẩu được ứng dụng trong những công trình nhà cao tầng, bến cảng, nhà xưởng hoặc bất cứ nơi nào cần đến sự hỗ trợ của dây xích.

Chính vì có vai trò quan trọng và thường xuyên chịu cường độ cao trong công nên xích cẩu tải hàng phải luôn luôn được ưu tien chọn loại tốt nhất để đảm bảo an toàn lao động.

Xem thêm: Xích cẩu hàng 18 mm

Những loại xích cẩu tải hàng có thể phù hợp với bạn

xích tải cẩu hàng tại kho Xuyên Á
Xích tải cẩu hàng tại kho Xuyên Á

Để chọn được loại xích tải cẩu hàng phù hợp, cần xác định được tải trọng nâng hạ của bạn. Hoặc đơn giản hơn có thể gọi đến Hotline trên màn hình để được tư vấn miễn phí loại dây xích phù hợp cho công việc của bạn.

Một số loại xích tải phù hợp với bạn có thể kể đến như:

Dây xích cẩu 40 mm tiêu chuẩn G80

Sling xích 2 chân

Dây xích cẩu hàng 22mm tiêu chuẩn G100

Để lại thông tin cá nhân qua đường dẫn sau https://xuyenadaithanh.com/lien-he-xuyen-a-dai-thanh/để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn

 0902 505 337 – Mr.Chinh – Sales Manager.

0969 637 635 – Mrs. Vân

Trụ sở chính:  Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM Tổng kho: 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM

 

Tên Dự Án: Dự Án Cung Cấp Xích Tải Cẩu Hàng Cho Nhà Máy TH TRUE MILK Tên Công Ty: Trang trại bò sữa TH true MILK Nghệ An. Địa Chỉ: Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH XNK Xuyên Á Đại Thành. Tổng quan dự án Nhằm […]