0902505337

Cáp Thép Cẩu Trục

Hiển thị 1–36 của 70 kết quả

Cáp Thép Cần Cẩu – Cáp Thép Cẩu Trục Là Những Loại Nào?

Cáp Thép Cần Cẩu hay tên gọi khác Cáp Thép Cẩu Trục Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc Nội Địa chất lượng cao được Xuyên Á Đại Thành nhập khẩu về phân phối theo đơn đơn hàng chuyên dụng, định kỳ. Cáp Thép Cẩu Trục được ưu chuộng sử dụng nhất năm 2023.

Cáp Thép Cầu Trục – Cáp Thép Cần Cẩu Là Gì?

Cáp Thép Cẩu Trục, Cần Cẩu là những loại Dây Cáp đặc biệt chuyên dụng dành riêng cho Cần Cẩu, những loại Dây Cáp Thép này thường có độ bền cao, lực kéo đứt lớn hơn các loại cáp phổ thông có trên thị trường. Những loại cáp này được nhập theo đơn hàng chuyên dụng cho khách hàng. Mỗi loại Cần Cẩu, Cẩu Trục đều được NSX lưu ý những loại cáp chuyên dụng đi theo máy.

Những Thương Hiệu Cáp Thép Cần Cẩu Uy Tín

Hiện Nay, có rất nhiều thương hiệu Cáp Thép tại thị trường Việt Nam như Cáp Thép Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc Nội Địa Chất Lượng Cao. Xuyên Á Đại Thành chọn cung cấp dòng Cáp Thép ChungWoo Hàn Quốc và Cáp Thép Trung Quốc Nội Địa Chất Lượng Cao. Loại Cáp Thép Nội Địa Trung Quốc được XAĐT chọn bởi vì giá rẻ 1/2 cáp Hàn Quốc, Cáp có lực kéo đứt lớn hơn cáp HQ, nhập được những loại cáp đặc biệt hiếm có sẵn trên thị trường, Có CO và CQ phòng Thương Mại Trung Quốc cấp, thời gian nhập khẩu nhanh hơn Cáp Nhật Bản từ 2-3 lần.