0902505337

Palang Cáp Điện Dầm Đôi

Hiển thị tất cả 27 kết quả

Palang Cáp Điện Dầm Đơn Chính Hãng, Giá Tốt, Chất Lượng

Công ty Xuyên Á Đại Thành là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín các loại palang cáp điện dầm đôi chất lượng cao được sản xuất tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

+ Palăng cáp điện dầm đôi có chất lượng cao, giá thành hợp lý, độ bền cao và tỷ lệ hỏng hóc thấp, phù hợp với các công việc luyện kim, nhà máy xi măng, các công trình ngoài trời, nhà xưởng, môi trường làm việc khắc nghiệt… Khi mà khách hàng sau nhiều năm sử dụng, các thiết bị trong máy có thể tháo rời thay thế, sửa chữa bảo dưỡng luôn có sẵn như: động cơ điện, cụm di chuyển, hộp số, thanh dẫn hướng cáp, cáp thép, tủ điện, tay bấm điều khiển, công tắc hành trình… Khách hàng còn có thể lắp thêm điều khiển từ xa cho pa lăng, cầu trục, cổng trục rất tiện lợi, hiệu quả cao trong công việc.

+ Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ là điểm đặc biệt thu hút khách hàng quan tâm.

+ Các module của máy được tích hợp thành một thể đồng nhất nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo trì máy theo quy định.

+ Loại pa lăng này dễ dàng lắp đặt và linh hoạt trên cầu trục dầm đôi.

+ Tải trọng thì rất đa dạng tùy nhu cầu nâng là 2 đến 100 tấn. Xuyên Á hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1.000 
1.000 
1.000 
1.000 
1.000 


Giới thiệu về palang cáp điện dầm đôi - Làm sao để lựa chọn được loại thiết bị tời điện phù hợp với nhu cầu sản xuất ứng dụng?

  Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ sản xuất cầu trục, palang. Xuyên Á Đại Thành đã làm việc với nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Cho nên ngoài kinh nghiệm và hiểu biết về các loại cầu trục, tời kéo hay palang...chúng tôi đều có thể giải đáp thắc mắc của tất cả khách hàng.   Trong quá trình làm việc với nhiều khách hàng thì chúng tôi nhận ra điều này: Mỗi nhà máy sản xuất cần được trang bị đúng thiết bị cẩu với tải trọng và chủng loại nâng phù hợp với công việc và mô hình kinh doanh cụ thể của khách hàng.   Cơ sở sản xuất hoặc nhà kho phải được trang bị một hoặc nhiều hệ thống cẩu trục để nâng và dỡ hàng hoá, vật liệu hoặc máy móc thì palang cáp điện dầm đôi tương ứng thuộc hệ thống cầu trục.   Cho nên bài viết sau đây sẽ mô tả và giới thiệu các loại cơ bản của palăng cáp điện. Mục tiêu của chúng tôi là giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến palang cáp điện hai dầm cho cẩu trục.  
Cau-Truc-Dam-Doi
Ảnh: Lắp Đặt Cầu Trục Dầm Đôi Tại Nhà Máy Của XADT

Palang cáp điện dầm đôi là gì?

  Pa lăng cáp điện dầm đôi là thiết bị máy tời dùng để nâng-ha hàng hóa với tải trọng nặng từ 2 tấn hoặc có thể lên tới 100 tấn. Pa lăng cáp điện dầm đôi hay còn gọi là máy tời cáp điện hai dầm hoặc cầu trục chạy trên dầm đơn/đôi. Máy được chạy theo đặc tính tùy theo trục cong hoặc thẳng đều có thể đáp ứng được tùy vào môi trường hoặc kết cấu nơi sử dụng chúng. Máy tời cáp điện hai dầm là thiết bị được lắp đặt cùng với hai dầm chính cầu trục dạng dầm đôi tạo thành hệ thống máy trục để nâng-hạ-di-chuyển hàng hóa.  
pa-lang-cap-dien-dam-doi
Hình ảnh XADT: Palang Cáp Điện Dầm Đôi 5 Tấn

👉Cấu tạo palang cáp điện dầm đôi:

Palang có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

 1. Bộ phận truyền động: Bao gồm động cơ điện (động cơ nâng hạ và động cơ xe con) và hộp số giảm tốc.
 2. Bộ phận tang tời: Bao gồm tang quấn, cáp thép và móc cẩu.
 3. Bộ phận điều khiển: Bao gồm tủ điện điều khiển và tay bấm cẩu trục.
 
palang-cap-dien-dam-đôi
Hình ảnh XADT: Palang Cáp Điện Dầm Đôi 5 Tấn Samsung
 
Ba-lang-cap-dien-5-tan-han-quoc
Ba Lăng Cáp Điện 5 Tấn x 50M SAMSUNG - Chụp bởi XADT
 

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

👉Sự giống nhau giữa hai palang

Pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm chạy bằng điện. Nó hoạt động hiệu quả cao để nâng và di chuyển các vật thể và vật nặng. Các thiết bị nâng hạ dùng để  di chuyển các  vật nặng thông thường theo phương ngang và phương thẳng đứng. Pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện được lắp đặt ở độ cao cố định. Các đối tượng sau đó được kéo và thả với tốc độ chấp nhận được để đảm bảo an toàn cho người điều khiển.
palang-cap-dien-dam-doi
Hình ảnh XADT: palang cáp điện dầm đôi SD
 
Cau-Truc-Nha-Xuong
Ảnh Chụp Bởi XADT: Palag xích điện 2 Tấn
 

👉Sự khác biệt giữa hai palang.

Giữa pa lăng cáp điệnpa lăng xích điện sẽ có những điểm khác nhau. Cụ thể sẽ được trình bày sau đây: 
 • Điểm khác đầu tiên chính là trọng lượng nâng hạ của hai dòng sản phẩm. Đối với pa lăng cáp điện thì nó có thể nâng được vật có tải trọng lớn hơn so với pa lăng xích điện. Điều này giúp cho pa lăng cáp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công trình có quy mô lớn.  
 • Điểm thứ hai chính là trọng lượng, kích thước của thiết bị. Thì pa lăng xích điện sẽ ưu thế hơn so với những chiếc pa lăng cáp điện. Dòng sản phẩm pa lăng cáp điện có kích thước lớn, cồng kềnh. Điều này làm hạn chế việc chúng ta lắp đặt và sử dụng sản phẩm ở nhiều công trình. Còn pa lăng xích điện sẽ linh động, dễ dàng lắp đặt trong các nhà xưởng. Bởi thiết bị này có kích thước nhỏ gọn.  
 • Tốc độ vận hành, độ an toàn của hai loại thiết bị: Palăng cáp điện sử dụng dây thừng để vận hành. Do đó, thiết bị có tốc độ nâng hạ hàng hóa lớn. Tuy nhiên, độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm này sẽ không  cao bằng pa lăng xích sử dụng dây xích để kéo đồ vật. 
 • Một điểm khác biệt nữa là giá  của sản phẩm pa lăng xích sẽ có giá  hợp lý. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc vận thăng phù hợp với mình. Còn đối với pa lăng cáp điện thì có công suất làm việc cao hơn nên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn một chút
 
Cau-Truc-2-Tan
Ảnh Chụp: Lắp Đặt Cầu Trục 2 Tấn Tại NM FORMOSA Và Pa Lăng Cẩu Trục 2 Tấn SamSung Hàn Quốc
 
palang-xich-dien-samsung-han-quoc
Palang Xích Điện Di Chuyển Samsung Hàn Quốc
 

Nên lựa chọn pa lăng xích điện hay cáp điện ?

Việc mua và sử dụng pa lăng cáp điện hoặc pa lăng xích điện. Nó cũng phụ thuộc vào nhu cầu của  khách hàng. Cũng như  túi tiền của người mua sản phẩm. 
 • Dùng cho các công việc nâng hạ  vừa và nhỏ yêu cầu nâng  vật nặng. Ngoài ra, chiều cao nâng  không quá lớn. Khi đó có thể sử dụng pa lăng xích điện. Sử dụng pa lăng xích điện sẽ giúp giảm giá thành và tăng độ an toàn. 
 • Trường hợp mua và sử dụng tời kéo dây điện sẽ dành cho những công việc có khối lượng hàng hóa lớn. Yêu cầu tốc độ làm việc nâng hạ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài vị trí lắp đặt vận thăng còn có khung dầm, cầu trục hay cần trục.

Một số sản phẩm tham khảo

👉Pa Lăng Cáp Điện Chạy Dầm Đôi – Dòng SD

👉Pa Lăng Cáp Điện Loại Đầu Thấp Chạy Dầm Đôi – Dòng SP

👉Pa Lăng Cáp Điện 5 Tấn – Dòng SP

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Xuyên Á Đại Thành tự hào là nhà cung cấp, nhập khẩu chính hãng các loại thiết bị và cung cấp cho ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động các vật tư cần thiết với nhiều nhãn hiệu, giá cả. 
 • Chúng tôi cung cấp các loại palang trên thị trường, có đầy đủ thông số kỹ thuật, hệ số an toàn chính xác
 • Sản phẩm do chúng tôi cung cấp chính hãng, giá cạnh tranh, chất lượng đạt chuẩn quốc tế 
 • Cam kết KHÔNG phân phối hàng nhái, hàng lậu, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc 
 • Luôn đồng hành và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm 
 • Chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm có quy trình sản xuất  hiện đại, nghiêm ngặc 
 • Cam kết sản phẩm có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao 
Quý khách vui lòng liên hệ đến Xuyên Á Đại Thành nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp công ty để được hỗ trợ nhanh chóng và được tư vấn miễn phí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

 0902 505 337 – Mr.Chinh – Sales Manager.

0969 637 635 – Mrs. Vân

Trụ sở chính:  Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM Tổng kho: 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://palangdienhanquoc.com/ Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/