0902505337

Cầu Trục Xoay

Sản phẩm công nghiệp cầu trục xoay đã không còn xa lạ đối với những nhà xưởng hay công trình xây dựng. Với lợi thế xoay linh hoạt đến 360 độ, cầu trục xoay thật sự mang lại hiệu quả và đáp ứng tốt những nhu cầu nâng hạ trong môi trường doanh nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

Kết cấu gọn và không chiếm quá nhiều không gian, cùng với đó là khả năng xoay tròn 360 độ cả 2 chiều và nâng hạ hàng hóa có tải trọng từ 500kg đến 10 tấn. Cầu trục xoay ngày càng được ứng dụng nhiều trong những ngành công nghiệp nhẹ như đóng gói hàng hóa, nâng hạ trong không gian cố định tại nhà xưởng,…

Công ty Xuyên Á Đại Thành rất vui khi được giới thiệu đến bạn sản phẩm cầu trục xoay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa và các vấn đề liên quan khác trong công việc. Cùng xem qua những sản phẩm cầu trục xoay bên dưới để hiểu thêm về loại thiết bị tuyệt vời này nhé!

SẢN PHẨM CẦU TRỤC XOAY TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cầu trục xoay là gì?

cau-truc-xoay-1
Cầu trục xoay là gì? Vai trò như thế nào?
 • Cầu trục xoay (cần trục xoay, cẩu trục xoay, cầu trục quay) là loại được gắn trên sàn, là thiết bị nâng hạ hạng nặng hoặc hạng nhẹ và được chế tạo riêng. Nó bao gồm một cột, một ổ quay của một cánh tay quay, một tời điện và một hệ thống điện. Cần cẩu sàn được neo vào móng bê tông bằng bu lông neo. Vòng quay của cầu trục xoay được điều khiển bởi bộ giảm tốc cycloid. Pa lăng xích điện di chuyển dọc theo cần để nâng hạ vật phẩm lên xuống.
 • Cột cầu trục sử dụng kết cấu thép rỗng, dầm xoay là dầm chữ I hoặc dầm H có trọng lượng nhẹ, chiều dài nhịp lớn, có thể nâng vật nặng và bền.
 • Cầu trục xoay có các loại cầu trục xoay 360 độ, 270 độ và 180 độ. Chiều cao và chiều dài cầu trục được thiết kế theo yêu cầu của ng việc. Thiết kế hiện đại của nó có thể xử lý vật liệu đơn giản và di chuyển sản phẩm hàng hóa dễ dàng. Cầu trục xoay rất tiện lợi cho các ng trình lớn hoặc trong môi trường làm việc của nhà máy, có thể dễ dàng nâng hạ và di chuyển một vật nặng vướt quá giới hạn con người.

Lợi ích của cầu trục xoay

cau-truc-xoay-2
Cầu trục nói chung có đóng góp không nhỏ trong hầu hết các nghành công nghiệp, xây dựng
Cầu trục xoay mang lại những lợi thế mới như kết cấu hiện đại, vận hành đơn giản dễ dàng, xoay chuyển linh hoạt, không gian làm việc lớn,... Đây là một loại thiết bị nâng hạ vật liệu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả, phù hợp rộng rãi để sử dụng trong các nhà máy và khai thác mỏ, dây chuyền sản xuất, dây chuyền lắp ráp, cũng như nhà kho, bến cảng và các dịp khác để nâng vật nặng.

Phân loại cầu trục xoay

Cầu trục quay được phân thành 2 loại chính
 • Cầu trục xoay cố định: Cầu trục xoay đứng (lắp cố định trên sàn).
 • Cầu trục xoay di động: Cầu trục xoay đứng có gắn bánh xe di chuyển trên đường ray.
Như vậy giữa hai loại này có những khác biệt nào?

Cầu trục xoay cố định trên sàn

 • Đối với cầu trục này thi phần quan trọng nhất chính là nền móng nơi thiết bị được thiết lập. Đây là yếu tố giúp cầu trục được giữ cố định, chắc chắn và an toàn trong quá trình vận hành. Nền móng chính là nơi quan trọng cần được tính toán cẩn thận trước khi lắp đặt cầu trục xoay.
 • Loại này được ứng dụng cho những công việc nâng hạ cả trong hoặc bên ngoài nhà xưởng. Đây là loại được đánh giá có công suất làm việc cao hơn các loại cẩu trục quay khác.

Cầu trục xoay di động

 • Trái với loại cầu trục xoay cố định, loại này không yêu cầu về việc phải gia cố nền móng nhưng chúng cũng có chức năng tương tự nhau, với bánh xe và tấm đế. Có một nguyên tắc khi hoạt động của loại cầu trục này chính là không được thực hiện song song cùng lúc giữa việc cẩu hàng và di chuyển hàng.
 • Đây là loại được đánh giá có ưu điểm về sự gọn nhẹ, linh hoạt và ít tốn kém chi phí đầu tư.
Xem thêm: Sản phẩm cầu trục dầm đôi tại Xuyên Á Đại Thành

Những lưu ý khi sử dụng cầu trục xoay

cau-truc-xoay-3
Yếu tố an toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu
Tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật an toàn quốc gia liên quan đến việc sử dụng và vận hành cần trục khi vận hành cần trục đặt trên sàn. Yêu cầu vận hành an toàn phải được tuân thủ để đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại.
 1. Cấm chở quá tải.
 2. Khi cần trục đang làm việc, con người không được nâng lên hạ xuống.
 3. Cần cẩu không được dùng để nâng người.
 4. Không cho phép nghiêng hoặc kéo tải.
 5. Không thể nâng móc nâng ở trạng thái xoay. ,
 6. Bộ giới hạn là một ng tắc hành trình và không thể sử dụng nhiều lần.
 7. Không được nhấc các đồ vật hoặc đồ trang sức được nối với mặt đất.
 8. Không di chuyển tải bằng cách kéo cáp treo.
 9. Các chốt của cần trục cần được kiểm tra và siết chặt 6 tháng một lần.

Bảo trì cầu trục xoay như thế nào?

cau-truc-xoay-5
Tổng quan các bộ phận chính của cầu trục xoay
 1. Xem xét hệ số an toàn và hoạt động ở độ cao lớn, hãy lập kế hoạch bảo dưỡng cầu trục xoay theo tình hình sử dụng thực tế và kiểm tra ít nhất theo các điểm sau.
 2. Dây nối bắt vít, nối bắt vít neo, nối bắt vít có nắp bịt đầu. Kết nối bắt vít để lắp đặt cánh tay xuyên tâm và kết nối bắt vít để lắp đặt bộ truyền động.
 3. Kiểm tra độ vừa vặn và độ mòn của vận thăng và các kết nối xe đẩy, xe đẩy và dầm. Kiểm tra tình trạng của các bộ phận điện, chẳng hạn như trượt cáp và hư hỏng cáp dẹt.
 4. Kiểm tra độ mòn của thiết bị.
 5. Khi kiểm tra và bảo dưỡng tời điện, nên sử dụng người được đào tạo chuyên nghiệp như vậy sẽ giúp cầu trục của bạn được.
 6. Thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng vượt quá thời gian sử dụng quy định.

Cầu trục xoay tại công ty Xuyên Á Đại Thành

 • Để nhận thêm những thông tin báo giá về cầu trục xoay, quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline trên màn hình hoặc qua các đường dẫn phía dưới để nhận được những thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết nhất của nhân viên công ty Xuyên Á Đại Thành.
 • Ngoài ra, tại đây còn đa dạng những sản phẩm hàng hóa hỗ trợ, phục vụ rất tốt cho nhu cầu công việc của bạn!
 

CÔNG TY TNHH SX VÀ XNK THIẾT BỊ NG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH.

Chất Lượng Là Niềm Tin

Đ/C Đăng Ký Doanh Nghiệp: Lầu 9, Tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Showroom Trưng Bày: 1177 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất Cầu Trục : KCN Đức Thuận, Huyện Đức Hòa, Long An.

Kho Hàng Bình Chánh TPHCM: 2327 QL50, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://Pa lăngdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Youtube: https://www.youtube.com/@xuyenadaithanh