HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bước 1: Khách Hàng gửi thông tin yêu cầu về sản phẩm cho bên bộ phận Tư Vấn Kinh Doanh của Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành

  • Cách 1: Khách Hàng gọi trực tiếp vào số Hotline chính được đăng tải trên trang Website chính của xuyenadaithanh.com
  • Cách 2: Khách Hàng để lại thông tin cá nhân bao gồm thông tin liên hệ và nội dung yêu cầu báo giá, tư vấn trên mục Form báo giá liên hệ của website xuyên á đại thành, Đội Ngũ Nhân Viên Kinh Doanh của Xuyên Á Đại Thành sẽ chủ động liên hệ với Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Nhân Viên Kinh Doanh Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành sẽ tiến hành liên hệ tư vấn cho Khách Hàng ( điện thoại, email, gặp trực tiếp ) nhằm mục đích hỗ trợ Khách Hàng, làm đúng những yêu cầu, thông số kỹ thuật sản phẩm, thông tin liên hệ, nơi nhận hàng, thời gian nhận hàng… theo đúng sản phẩm mà Khách Hàng có nhu cầu sử dụng. Sau đấy nhân viên tiến hành báo giá cho Khách Hàng ứng với sản phẩm mà Khách Hàng yêu cầu.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng

Nhân viên kinh doanh của Xuyên Á Đại Thành sẽ hỗ trợ khách hàng chọn đúng sản phẩm mình mong muốn, sau đấy hai bên sẽ tiến hành làm rõ thông tin liên quan, nội dung hợp đồng, mức giá, sản phẩm, thời gian, các bên liên quan…nhằm tiến hành tiến đến ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khách hàng và Xuyên Á Đại Thành tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.

Bước 5: Tạm ứng hợp đồng

Tùy thuộc vào hình thức thanh toán, điều khoản thanh toán, số tiền khách hàng thanh toán… đã kí kết hợp đồng với Xuyên Á Đại Thành mà khách hàng sẽ thực hiện hình thức thanh toán cho Xuyên Á Đại Thành ứng với nội dung trên hợp đồng.

Bước 6: Đặt Hàng Và Chuyển hàng hóa về cho Khách Hàng

Sau khi đã nhận được tiền tạm ứng của Khách Hàng, Xuyên Á Đại Thành sẽ tiến hành đặt hàng, vận chuyển sản phẩm theo đúng sản phẩm Khách Hàng đã yêu cầu và kí kết trong hợp đồng về nơi giao nhận cho Khách Hàng.

Bước 7: Cảm ơn Khách Hàng đã tin dùng sản phẩm của Xuyên Á Đại Thành.

Xuyên Á Đại Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng, kèm theo đó là lời chúc tốt lành đến Quý Khách Hàng, đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Xuyên Á Đại Thành. Và hy vọng sẽ có thể hợp tác tiếp với Khách Hàng trong những đơn hàng và sản phẩm kế tiếp.