0902505337

Vòng Khuyên Là Gì? Đặc Điểm Của Vòng Khuyên Cẩu Hàng

vong-khuyen-han-quoc

Vòng Khuyên Là Gì? Đặc Điểm Của Vòng Khuyên Cẩu Hàng

Vòng khuyên là thiết bị hỗ trợ nâng hạ đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bởi tính ứng dụng rộng rãi và thị hiếu của thị trường. Những người ngoài chuyên môn có thể cảm thấy xa lạ với sản phẩm này vì đây là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp, để hiểu rõ hơn về khái niệm và chức năng của sản phẩm xin mời đọc giả xem tiếp bài viết dưới đây. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm vòng khuyên cẩu hàng.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM VÒNG KHUYÊN CÁP TẠI DANH MỤC DƯỚI ĐÂY

>>>Vòng Khuyên Hàn Quốc

vong-khuyen-han-quoc
Vòng khuyến Hàn Quốc thực tế

Vòng khuyên là gì?

Vòng khuyên hay còn được biết đến với các tên gọi như vòng khuyến cáp, vòng khuyên cẩu, vòng xuyến,…là thiết bị và vật liệu hỗ trợ nâng hạ và cẩu hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, cơ khí, sản xuất, khai thác,… Vòng khuyến là bộ phận liên kết các thiết bị như cáp thép, xích tải, khóa nối xích, móc cẩu, ma ní lại với nhau và nó đóng vai trò là điểm chốt để tạo thành bộ sling cáp cẩu hàng chịu lực, các thiết bị này được sử dụng kèm các máy móc như palang, máy tời điện, cẩu trục để tải hàng hóa và các kiện hàng lớn.

Sản phẩm được phân loại và cấu tạo đơn giản, có thể dễ dàng phân biệt và xác định nhưng có chức năng vô cùng lớn, sản phẩm được làm từ các loại thép chịu lực chất lượng cao và có khả năng chịu tải vô cùng lớn, có thể lên đến hàng trăm tấn.

Phân loại và cấu tạo vòng khuyên cẩu hàng

Phân loại

Theo cấu tạo thì vòng khuyên được chia ra làm 2 loại đó là vòng khuyên đơn và vòng khuyên đôi

  • Vòng khuyên đơn gồm 1 vòng đơn có hình bầu dục, được sơn phủ lớp màu đỏ cam, sản phẩm không có điểm nối nên không sợ bị bung hoặc hở, khả năng chịu lực tốt và chắc chắn, vòng khuyên đơn thường được sử dụng gia công sling 1 chân hoặc 2 chân.
vong-khuyen-don
Vòng khuyến đơn Daichang Hàn Quốc
  • Vòng khuyên đôi gồm một vòng chính lớn và 2 vòng nhỏ khác liên kết với vòng chính, sản phẩm được đúc nguyên khối từng bộ phận riêng biệt và nối chết với nhau để tạo độ chắc chắn và cứng cáp. Khi cần kết nối với só lượng sling cáp nhiều hơn thì người ta sử dụng vòng khuyên đôi.
vong-khuyen-doi
Vòng khuyên đôi

 

Người ta còn phân loại vòng khuyên theo thương hiệu và xuất xứ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…Mỗi loại sản phẩm có xuất xứ khác nhau sẽ có những đặc điểm và chất lượng khác nhau, khách hàng nên lựa chọn kỹ lưỡng và sáng suốt để tìm nhà cung cấp phù hợp.

Cấu tạo

Vòng khuyên được làm từ các loại thép chịu lực như thép Carbon, thép hợp kim Alloy. Những nguyên liệu này đều có đặc điểm chung đó là khả năng chịu lực lớn, có thể chịu được các tác động của môi trường tốt, độ bền dai dẵng, trong đó thì thép Alloy là nguyên liệu cao cấp hơn, có khả năng chịu tải lớn và bền.

Thiết bị có cấu tạo đơn giản, được đúc nguyên khối từ thép chịu lực ở nhiệt độ cao, toi luyện để sản phẩm có khả năng chịu lực tốt và cứng chắc. Mỗi loại có cấu tạo và thông số khác nhau, đối với sản phẩm vòng khuyến Hàn Quốc thì vòng khuyến thường có hệ số an toàn là 5:1 ( vòng khuyến có thể chịu tải gấp 5 lần tải trọng)

vong-khuyen-don
Cấu tạo vòng khuyến model LKML Daichang Hàn Quốc
vong-khuyen-doi
Cấu tạo vòng khuyên đôi

Công dụng của vòng khuyên

Vòng khuyến được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, xí nghiệp, nhà máy, công xưởng, vận tải và lắp đặt,..là thiết bị quan trong trong bộ cáp cẩu hàng, phụ kiện cho cẩu trục, cần trục, móc cẩu,…

Trong xây dựng: là thiết bị nâng hạ các vật liệu cho công trình, hầu hết các công trình đều có những vật liệu tải trọng lớn và sức người không nâng được, phải nhờ đến máy móc và thiết bị hỗ trợ. Vận chuyển vật lên cao một cách an toàn và nhanh chóng nhờ cẩu trục, xe cẩu 

Tại kho bãi: các kiện hàng tải trọng lớn được nhập kho và xuất kho với số lượng lớn, các cần trục và xe cẩu phải hoạt động liên tục nhờ vào các phụ kiện nâng hạ như vòng khuyên, cáp chịu lực,…

sling-xich-tai
Vòng khuyên kết hợp với sling xích tải hàng

Địa điểm cung cấp hàng chính hãng 

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho nhiều ngành nghề: ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động. Với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, Xuyên Á Đại Thành luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của công việc, cũng như điều kiện của quý khách.

Ngoài mặt hàng vòng khuyên cẩu, chúng tôi còn sản xuất và phân phối  các thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi nhu cầu của công việc cũng như điều kiện của quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Kho hàng: E12/347B Quốc lộ 50, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 Hotline tư vấn: 0902 505 337

 

CÁC LOẠI SẢN PHẨM MÓC CẨU TẢI TRỌNG LỚN CHẤT LƯỢNG CAO

>>Móc cẩu 25 tấn

>>>Móc cẩu 15 tấn

>>>>Móc cẩu 11 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *