0902505337

Ứng Dụng Khóa Nối Xích – Khóa Nối Xích Được Sử Dụng Thế Nào?

sling-xich-tai

Ứng Dụng Khóa Nối Xích – Khóa Nối Xích Được Sử Dụng Thế Nào?

Khóa nối xích  là phụ kiện đi kèm với dây xích cẩu hàng và là phụ kiện cho các thiết bị nâng hạ khác như sling cáp thép, sling xích tải, phụ trợ để các thiết bị liên kết với nhau một cách chắc chắn để nâng hạ hàng hóa tải trọng cao, là vật liên kết, kết nối và làm dài dây xích cẩu hàng, nâng hạ và cẩu hàng trong các công trình xây dựng, các nhà xưởng,…

Sản phẩm được cấu tạo từ thép Carbon hoặc thép hợp kim Alloy  cao cấp. Khả năng chịu lực tốt, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời. Tuổi thọ sử dụng lâu bền. Khóa nối xích (Connecting Link) sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc và được công ty Xuyên Á Đại Thành nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc. Bảo hành chính hãng 12 tháng, cam kết phân phối hàng chính hãng 100%.

TIN TỨC MỚI NHẤT

>>>Đặc điểm của khóa nối xích

khoa-noi-xich
Khóa nối xích model LKCA Daichang Hàn Quốc

Ứng dụng khóa nối xích cẩu 

Khóa nối xích cẩu hàng là thiết bị hỗ trợ nâng hạ, phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong các bộ sling xích, sling cáp thép cẩu hàng, sling cáp vải, sản phẩm được gắn ở đầu dây cáp chịu lực hoặc là các thiết bị liên kết và kết nối hiệu quả để sử dụng cho nâng hạ, khóa nối xích sử dụng hỗ trợ cho các thiết bị nâng hạ và các thiết bị này là thiết bị hỗ trợ các máy móc thiết bị như palang, máy tời điện, cần cẩu, cẩu trục cẩu hàng. 

Khóa nối xích được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp, cơ khí, vận tải, khai thác và các bến cảng cũng sử dụng nhiều để nâng hạ các kiện hàng, là phụ kiện cho cẩu trục tải và vận chuyển các thiết bị hàng hóa tải trọng cao.

Sản phẩm hay còn gọi là khóa nối  được sử dụng trong các sling cáp thép, sling xích tải để thực hiện chức năng tải hàng, cẩu hàng và nâng hạ, các thiết bị này có mối liên hệ mật thiết và tương trợ cho nhau.

>>Sling xích 2 chân

>>>>>Sling xích 4 chân

sling-xich-tai
Khóa nối xích liên kết vòng khuyên và dây xích tải trong bộ sling xích 4 chân tải hàng

Trong các kho hàng, bến tàu, hải cảng,…người ta cũng sử dụng sling xích để nâng hạ hàng hóa bằng cẩu trục, pa lăng,… Và bộ phận kêt nối sling xích với các thiêt bị nâng hạ này là khóa nối xích. Tùy vào tải trọng của hàng hóa mà người ta sử dụng loại sling xích thích hợp để tải hàng. Sản phẩm được sử dụng để nâng hạ hàng hóa lên các xe tải, xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc để vào kho lưu trữ. Các nhà máy sản xuất máy móc thiêt bị công nghiệp, các khu chế xuất, xí nghiệp cũng sử dụng sản phẩm này, những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như bê tông đúc sẳn, trụ bê tông,… những hàng hóa tải trọng lớn phải được hỗ trợ bằng các phụ kiện và máy móc. Sản phẩm là một phụ kiện nhỏ tuy nhiên là thiết bị không thể thiếu, mang tính ứng dụng cao

Mua khóa nối xích ở đâu?

Khóa nối xích là thiết bị hỗ trợ nâng hạ, phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong các bộ sling xích, sling cáp thép cẩu hàng, nếu như khách hàng muốn tìm mua những sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng bền và giá cả phù hợp thì chúng tôi ở đây để giúp quý khách. Công ty Xuyên Á Đại Thành cung cấp sản phẩm khóa nối xích và các thiết bị đi kèm, nhận gia công các thiết bị sling xích cẩu hàng, sling cáp thép cẩu hàng,…

khoa-noi-xich
Khóa nối xích là thiết bị lắp đặt trong bộ sling xích cẩu hàng của thương hiệu Daichang

Công ty Xuyên Á Đại Thành

Chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ chất lượng cao

Chứng nhận chất lượng và xuất xứ CO,CQ,TEST

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Mr.Chinh – 0902 505 337

Ms. Van – 0969 637 635

 Công ty Xuyên Á Đại Thành cung cấp các loại khóa nối xích Hàn Quốc đa dạng loại sản phẩm trong đó là các thương hiệu nổi bật như KBC, Daichang cũng được xuất xứ từ Hàn Quốc, cả 2 thương hiệu đều xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm tốt, công ty cung cấp đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu chất lượng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình.

Video sling xích cẩu Hàn Quốc 

Địa điểm cung cấp hàng chính hãng 

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho nhiều ngành nghề: ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động. Với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, Xuyên Á Đại Thành luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của công việc, cũng như điều kiện của quý khách.

Ngoài mặt hàng khóa nối cẩu hàng, chúng tôi còn sản xuất và phân phối  các thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi nhu cầu của công việc cũng như điều kiện của quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Kho hàng: E12/347B Quốc lộ 50, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline tư vấn:0902 505 337

 

Khóa nối xích cũng được sử dụng trong các sling cá thép cẩu hàng

Sling cáp thép có 4 loại cơ bản dưới đây

Sling cáp thép 1 chân

Sling cáp thép 2 chân

Sling cáp thép 3 chân

Sling cáp thép 4 chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *