0902505337

Palang Xích Điện 1 Tấn STRONG (DUKE) – Rủi Ro Và Hậu Quả Khi Sử Dụng Không An Toàn

palang-xich-dien-2-tan-strong

Palang Xích Điện 1 Tấn STRONG (DUKE) – Rủi Ro Và Hậu Quả Khi Sử Dụng Không An Toàn

Palang xích điện 1 tấn là một loại thiết bị nâng hạ cơ khí sử dụng xích nâng để di chuyển vật nặng. Nó là một công cụ hữu ích cho người lao động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, pa lăng xích không phải là không có rủi ro; chúng có thể gây thương tích nghiêm trọng cho con người nếu sử dụng không đúng cách.

Người sử dụng lao động sử dụng pa lăng xích điện để nâng các vật nặng và làm việc với máy móc nguy hiểm. Mọi người có xu hướng lạm dụng các thiết bị này bằng cách sử dụng chúng không đủ sức mạnh hoặc biện pháp phòng ngừa an toàn. Điều này có thể tạo ra những tình huống nguy hiểm dẫn đến thương tích và tử vong. Ngay cả khi được sử dụng đúng cách, pa lăng xích điện có thể tốn kém và mất thời gian để thiết lập và sử dụng.

———--> Cho nên hãy cùng XUYÊN Á ĐẠI THÀNH tìm hiểu về vấn để rủi ro và hậu quả khi sử dụng sản phẩm không an toàn!

 

>> Xem Thêm: Đặc Trưng Nổi Bật Về Palang Xích Điện 1 Tấn Cố Định Strong Đài Loan

 

pa-lang-xich-dien-1-tan

Vì sao nghành công nghiệp cơ khi là nghành có may rủi cao?

Hầu hết các nhà sản xuất pa lăng xích bán sản phẩm của họ chủ yếu cho các cơ sở công nghiệp hoặc công trường xây dựng – không phải cơ sở chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác thường phải chi thêm tiền cho thiết bị của họ do chi phí bảo hiểm cao. Điều này gây khó khăn cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong việc mua thiết bị an toàn chất lượng cao, chứ đừng nói đến pa lăng cơ giới như pa lăng xích điện STRONG DUKE.

palang xích điện xích chủ yếu được sử dụng trong môi trường công nghiệp nên các chuyên gia đã phân tích thiết bị trước khi đưa ra công chúng sử dụng. Nhiều mối nguy hiểm thường tồn tại trong môi trường công nghiệp dẫn đến thương tích và tử vong nếu người dùng không đủ cẩn thận. Ví dụ, người vận hành pa lăng xích thường không thắt dây an toàn trước khi bắt đầu công việc. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp tử vong trong ca làm việc khi người vận hành chuyển từ dây chuyền này sang dây chuyền khác.

palang xích điện
Hình ảnh palang xích điện thực tế tại XADT

 

Các công việc có rủi ro cao – bao gồm cả những công việc liên quan đến pa lăng xích – đòi hỏi trình độ đào tạo và kinh nghiệm cao. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những máy này nếu họ đã được đào tạo về cách sử dụng một cách an toàn và có trách nhiệm. Tuy nhiên, những máy này chỉ có lợi cho những người thợ lành nghề; chúng rất nguy hiểm đối với những cá nhân không đủ tiêu chuẩn, những người không tuân theo các phương pháp làm việc an toàn khi vận hành chúng.

Những công việc có rủi ro cao đòi hỏi những nhân viên có kinh nghiệm sẵn sàng và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình bất chấp những rủi ro liên quan. Vì pa lăng xích điện là công cụ đắc lực cho công việc có rủi ro cao nên nhiều tình huống nguy hiểm xảy ra trong môi trường công nghiệp dẫn đến thương tích và tử vong. Ngay cả khi được sử dụng đúng cách, những thiết bị này vẫn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không được sử dụng đúng cách bởi những người lao động đã qua đào tạo.

 

Rủi ro liên quan đến việc sử dụng palang xích điện.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng pa lăng xích điện. Tuy nhiên, không có thiết bị nào là hoàn hảo nên pa lăng xích điện cũng gặp một số hư hỏng trong quá trình sử dụng. Palang xích điện 1 tấn là dòng tải phổ biến nhất hiện nay, với tải trọng an toàn 1000kg. Hầu hết các thương hiệu tời điện nổi tiếng đều cung cấp loại tải trọng này. Nhưng sự khác biệt với STRONG (DUKE), tất nhiên chỉ có khách thân mới biết và tin tưởng.

Đây là điều cần cân nhắc đầu tiên đối với người mới bắt đầu, vận hành vận thăng để nâng vật nặng. Tuy là pa lăng cáp điện, bộ điều khiển tương đối đơn giản nhưng nhiều người thường chủ quan cho rằng, không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc không hiểu cơ bản về phương pháp sử dụng nên thường xuyên xảy ra sự cố. xảy ra. Vì vậy, trước khi vận hành, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo tời điện.

 

pa-lang-xich-dien-1-tan
PA LĂNG XÍCH ĐIỆN 1 TẤN ĐÀI LOAN

Hậu quả của việc sử dụng không an toàn

Một số mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn có thể xảy ra khi sử dụng pa lăng xích bao gồm: chở quá tải khiến vật nặng rơi xuống làm đứt xích nâng, cần và móc cẩu để buộc vật nặng; kẹp tay; điện giật do đoản mạch và hở mạch. Người mua và người vận hành máy nên chú ý xem xét cẩn thận và cụ thể các thành phần của thiết bị pa lăng xích, cũng như các yếu tố an toàn khác, để đảm bảo hiệu suất tối ưu và giảm thiểu rủi ro. Sơ suất có thể xảy ra trong quá trình vận hành công cụ pa lăng xích.

Để đảm bảo các điều kiện kỹ thuật an toàn của thiết bị pa lăng xích đang sử dụng giúp giảm thiểu rủi ro chúng ta lưu ý trước khi sử dụng phải kiểm tra an toàn các bộ phận của pa lăng xích (bánh, trục, bánh cóc, xích, móc,..). ), sau đó để các sản phẩm Palăng và ròng rọc được kiểm tra trước khi sử dụng và nếu an toàn để sử dụng.

 

>>> Xem Thêm: So Sánh Pa lăng Xích Điện 1 Tấn Nhật Bản, Hàn Quốc Và Đài Loan

 

pa-lang-xich-dien-1-tan
Pa lăng Xích Điện Strong Đài Loan

Đề phòng tai nạn khi xảy ra bất trắc.

Về cơ bản, việc tuân thủ tốt các điều kiện kỹ thuật trên sẽ giúp hạn chế rủi ro, tai nạn khi sử dụng công cụ pa lăng xích tốt hơn. Ngoài ra, các cơ cấu linh kiện trong sản phẩm pa lăng xích cũng cần được kiểm tra thường xuyên để có thể thay thế khi cần thiết, đồng thời việc bảo dưỡng tốt cũng rất quan trọng để tăng độ bền cho công cụ pa lăng xích.

Việc tuân thủ tốt các quy chuẩn kỹ thuật cũng góp phần quan trọng vào việc giảm thiểu rủi ro, tai nạn. Ngoài ra, các bộ phận kết cấu, linh kiện cần được kiểm tra thường xuyên, nếu có sai sót cần thay thế kịp thời, bảo dưỡng tốt cũng giúp nâng cao độ bền của pa lăng xích.

Hình Ảnh Thực Tế Sản Phẩm

pa-lang-xich-dien-1-tan
Ảnh: Hình Thực Tế Tại Xuyên Á Đại Thành

Sự Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Chất Lượng Sẽ Nâng Độ Uy Tín Sản Phẩm.

Công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành chuyên cung cấp đầy đủ các loại tải trọng, mẫu mã, thương hiệu sản phẩm cầu nâng. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành bằng kiến ​​thức thực tế của nhà tư vấn. Họ sẽ gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặt khác, các sản phẩm chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng 100% và được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận bảng giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0969.637.635. Được làm hài lòng quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

PA LĂNG XÍCH ĐIỆN 1 TẤN ĐÀI LOAN KIO-WINCH CX-1T

Palang Xích Điện 1 Tấn – Hitachi – Loại Cố Định Model 1S(H)

Palang Xích Điện 2 Tấn Đài Loan Được Yêu Thích Nhất

 

 

0902 505 337 – Mr.Chinh 

0969 637 635 – Mrs. Vân

—————————————————————————————

CÔNG TY TNHH XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Chất Lượng Là Niềm Tin

Trụ sở chính:  Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Tổng kho: 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM

Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://Pa lăngdienhanquoc.com/

Facebook:facebook.com/XUYENADAITHANH/

 

Cát Tường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *