0902505337

Palang Xích Điện 1 Tấn DUKE STRONG Tiềm Ẩn Những Nguy Cơ Và Hậu Quả Khi Sử Dụng Không An Toàn.

top-4-palang-xich-dien-ban-chay

Palang Xích Điện 1 Tấn DUKE STRONG Tiềm Ẩn Những Nguy Cơ Và Hậu Quả Khi Sử Dụng Không An Toàn.

 Palang xích điện là thiết bị nâng cơ học sử dụng dây xích để di chuyển vật nặng.  Chúng hữu ích cho người lao động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và có một số rủi ro;  sử dụng chúng không đúng cách có thể gây thương tích nghiêm trọng cho ai đó.  Palang xích có thể nặng tới 1 tấn, hoặc 1.000 pounds.
 Mọi người lạm dụng palang xích điện bằng cách sử dụng chúng với công suất thấp hoặc không có quy trình an toàn phù hợp.  Điều này khiến họ phải nâng những vật nặng làm việc bằng máy móc nguy hiểm.  Máy có thể gây ra thiệt hại đáng kể và tử vong nếu sử dụng không đúng cách.  Việc thiết lập và sử dụng một trong những máy này có thể tốn kém và mất thời gian.

———--> Cho nên hãy cùng XUYÊN Á ĐẠI THÀNH tìm hiểu về vấn để rủi ro và hậu quả khi sử dụng sản phẩm không an toàn!

 

>> Xem Thêm: Đặc Trưng Nổi Bật Về Palang Xích Điện 1 Tấn Cố Định Strong Đài Loan

 

pa-lang-xich-dien-1-tan

Tại sao ngành công nghiệp máy móc là ngành rủi ro cao?

Hầu hết các nhà sản xuất khối chuỗi chủ yếu bán sản phẩm của họ cho các cơ sở công nghiệp hoặc công trường xây dựng, không phải cơ sở y tế. Các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe khác thường phải chi thêm tiền cho thiết bị do chi phí bảo hiểm cao. Điều này khiến các cơ sở y tế gặp khó khăn trong việc mua thiết bị an toàn chất lượng chứ chưa nói đến tời điện như pa lăng xích điện STRONG.

palang xích điện chủ yếu được sử dụng trong môi trường công nghiệp nên các chuyên gia đã phân tích thiết bị trước khi đưa ra sử dụng công cộng. Nhiều mối nguy hiểm phổ biến trong môi trường công nghiệp có thể dẫn đến tử vong hoặc thương tích nếu người dùng không cẩn thận. Ví dụ, người vận hành pa lăng xích thường không thắt dây an toàn trước khi bắt đầu công việc. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp tử vong trong ca làm việc khi người vận hành chuyển từ dây chuyền sản xuất này sang dây chuyền sản xuất khác.

palang xích điện
Hình ảnh palang xích điện thực tế tại XADT

Công Việc Rủi Ro Cao Cũng Liên Quan Tới Trình Độ Đào Tạo?

Các công việc có rủi ro cao – bao gồm cả những công việc liên quan đến palang xích – đòi hỏi trình độ đào tạo và kinh nghiệm cao. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những máy này nếu họ đã được đào tạo về cách sử dụng một cách an toàn và có trách nhiệm. Tuy nhiên, những máy này chỉ có lợi cho những người thợ lành nghề; chúng rất nguy hiểm đối với những cá nhân không đủ tiêu chuẩn, những người không tuân theo các phương pháp làm việc an toàn khi vận hành chúng.

Những công việc có rủi ro cao đòi hỏi những nhân viên có kinh nghiệm sẵn sàng và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình bất chấp những rủi ro liên quan. Vì palang xích điện là công cụ đắc lực cho công việc có rủi ro cao nên nhiều tình huống nguy hiểm xảy ra trong môi trường công nghiệp dẫn đến thương tích và tử vong. Ngay cả khi được sử dụng đúng cách, những thiết bị này vẫn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không được sử dụng đúng cách bởi những người lao động đã qua đào tạo.

 

Rủi ro liên quan đến việc sử dụng palang xích điện.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng palang xích điện. Tuy nhiên, không có thiết bị nào là hoàn hảo nên palang xích điện cũng gặp một số hư hỏng trong quá trình sử dụng. Palang xích điện 1 tấn là dòng tải phổ biến nhất hiện nay, với tải trọng an toàn 1000kg. Hầu hết các thương hiệu tời điện nổi tiếng đều cung cấp loại tải trọng này. Nhưng sự khác biệt với STRONG (DUKE), tất nhiên chỉ có khách thân mới biết và tin tưởng.

Đây là điều cần cân nhắc đầu tiên đối với người mới bắt đầu, vận hành vận thăng để nâng vật nặng. Tuy là palang cáp điện, bộ điều khiển tương đối đơn giản nhưng nhiều người thường chủ quan cho rằng, không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc không hiểu cơ bản về phương pháp sử dụng nên thường xuyên xảy ra sự cố. xảy ra. Vì vậy, trước khi vận hành, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo tời điện.

 

pa-lang-xich-dien-1-tan
palang XÍCH ĐIỆN 1 TẤN ĐÀI LOAN

Hậu quả của việc sử dụng không an toàn

Một số mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn có thể xảy ra khi sử dụng palang xích bao gồm: chở quá tải khiến vật nặng rơi xuống làm đứt xích nâng, cần và móc cẩu để buộc vật nặng; kẹp tay; điện giật do đoản mạch và hở mạch. Người mua và người vận hành máy nên chú ý xem xét cẩn thận và cụ thể các thành phần của thiết bị palang xích, cũng như các yếu tố an toàn khác, để đảm bảo hiệu suất tối ưu và giảm thiểu rủi ro. Sơ suất có thể xảy ra trong quá trình vận hành công cụ palang xích.

Để đảm bảo các điều kiện kỹ thuật an toàn của thiết bị palang xích đang sử dụng giúp giảm thiểu rủi ro chúng ta lưu ý trước khi sử dụng phải kiểm tra an toàn các bộ phận của palang xích (bánh, trục, bánh cóc, xích, móc,..). ), sau đó để các sản phẩm Palang và ròng rọc được kiểm tra trước khi sử dụng và nếu an toàn để sử dụng.

 

>>> Xem Thêm: So Sánh palang Xích Điện 1 Tấn Nhật Bản, Hàn Quốc Và Đài Loan

 

pa-lang-xich-dien-1-tan
palang Xích Điện Strong Đài Loan

Đề phòng tai nạn khi xảy ra bất trắc.

Về cơ bản, việc tuân thủ tốt các điều kiện kỹ thuật trên sẽ giúp hạn chế rủi ro, tai nạn khi sử dụng công cụ palang xích tốt hơn. Ngoài ra, các cơ cấu linh kiện trong sản phẩm palang xích cũng cần được kiểm tra thường xuyên để có thể thay thế khi cần thiết, đồng thời việc bảo dưỡng tốt cũng rất quan trọng để tăng độ bền cho công cụ palang xích.

Việc tuân thủ tốt các quy chuẩn kỹ thuật cũng góp phần quan trọng vào việc giảm thiểu rủi ro, tai nạn. Ngoài ra, các bộ phận kết cấu, linh kiện cần được kiểm tra thường xuyên, nếu có sai sót cần thay thế kịp thời, bảo dưỡng tốt cũng giúp nâng cao độ bền của palang xích.

Hình Ảnh Thực Tế Sản Phẩm

pa-lang-xich-dien-1-tan
Ảnh: Hình Thực Tế Tại Xuyên Á Đại Thành

Sự Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Chất Lượng Sẽ Nâng Độ Uy Tín Sản Phẩm.

Công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành chuyên cung cấp đầy đủ các loại tải trọng, mẫu mã, thương hiệu sản phẩm cầu nâng. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành bằng kiến ​​thức thực tế của nhà tư vấn. Họ sẽ gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặt khác, các sản phẩm chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng 100% và được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận bảng giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0969.637.635. Được làm hài lòng quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

palang XÍCH ĐIỆN 1 TẤN ĐÀI LOAN KIO-WINCH CX-1T

Palang Xích Điện 1 Tấn – Hitachi – Loại Cố Định Model 1S(H)

Palang Xích Điện 2 Tấn Đài Loan Được Yêu Thích Nhất

 

 

0902 505 337 – Mr.Chinh 

0969 637 635 – Mrs. Vân

—————————————————————————————

CÔNG TY TNHH XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Chất Lượng Là Niềm Tin

Trụ sở chính:  Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Tổng kho: 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM

Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://palangdienhanquoc.com/

Facebook:facebook.com/XUYENADAITHANH/

 

Cát Tường

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *