0902505337

Palang Điện 1000kg – Tầm Quan Trọng Của Việc Bảo Dưỡng Sản Phẩm.

Palang Điện 1000kg – Tổng Quát Về Palang.

 Palang Điện 1000kg là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và màu sắc tuyệt vời nên cũng là một trong những yếu tố giúp kích thị hiếu người tiêu dùng. Palang là công cụ di chuyển các vật nặng dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao hiệu quả công việc,… Bởi đặc tính như thế nên kể từ đó, pa lăng xích điện trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các khu công nghiệp, công trường, kho bãi, điện công nghiệp hoặc các cửa hàng sửa chữa cơ khí có yêu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ như tời điện.

  Vận hành palang điện đòi hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, bên cạnh đó cũng cần lựa chọn loại vận thăng phù hợp với mục đích sử dụng, có chất lượng cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả được tối ưu hóa.

—>Khi nào thiết bị cần bảo trì không?

—>Khi nào là thời gian tốt nhất để bảo dưỡng palang?

Trong bài viết tiếp theo chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn hãy theo dõi đến cuối để biết thêm về cách vận hành và sử dụng tời điện hiệu quả nhất nhé!

 

pa-lang-han-quoc
Pa Lăng Điện Hàn Quốc

→ SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ PA LĂNG TỪ CÁC HÃNG KHÁC  ←

PA LĂNG XÍCH ĐIỆN CỐ ĐỊNH 1 TẤN SAMSUNG 

PA LĂNG XÍCH ĐIỆN CỐ ĐỊNH 1 TẤN HITACHI  

PA LĂNG XÍCH ĐIỆN 1 TẤN ĐÀI LOAN -WINCH

 

TẤM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM

Trong quá trình chọn lựa một palang thì khách hàng luôn có nỗi lo và thắc mắc rằng: Có cần thường xuyên bảo dưỡng palang không? Bao lâu cần bảo dưỡng palang? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều người dùng tự đặt ra.

Hình ảnh thực tế tại Xuyên Á Đại Thành

—->Câu trả lời rất đơn giản, tần suất sử dụng càng cao thì việc bảo dưỡng càng thường xuyên. Việc bảo dưỡng palang cũng thể hiện rất nhiều, nếu sử dụng ít và không thường xuyên thì tần suất bảo dưỡng cũng ít và không cần thiết lắm. Nhưng thường dù sử dụng nhiều hay ít thì nếu để palang không hoạt động một thời gian dài thì cũng nên bảo trì để kiểm tra xem có trục trặc và bộ phận nào bị ăn mòn hay không. Vì nếu một trong những bộ phận của palang mà có vấn đề thì sẽ xảy ra những tai nạn không muốn trong quá trình sử dụng palang. Do đó hãy bảo trì sản phẩm theo tùy chu kì từ khi mua về để chắc chắn đảm bảo nó sẽ không gây ảnh hưởng tới người dùng. Các thời gian bảo dưỡng vận thăng hiệu quả nhất được liệt kê dưới đây.

 

 TẦN SUẤT KIỂM TRA PALANG ĐIỆN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bảo dưỡng lần đầu: Trước khi vận thăng mới hoặc sửa chữa được đưa vào sử dụng, cần được nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành.
⇨ Quy trình kiểm tra thông thường có thể được chia thành hai loại theo khoảng thời gian kiểm tra, tùy thuộc vào tình trạng của các bộ phận và độ mòn của chúng. Có hai loại: đánh giá hàng ngày và đánh giá định kỳ.

gia-pa-lang-xich-dien-2-tan-samsung
Hình ảnh thực tế tại Xuyên Á Đại Thành

Bảo dưỡng hằng ngày: Kiểm tra trực quan bởi người vận hành hoặc nhân viên chuyên nghiệp. Kiểm tra các mục được đề xuất trong hướng dẫn sử dụng. Nhân viên chuyên nghiệp nên quyết định xem có bất kỳ khiếm khuyết hoặc hư hỏng nào có nguy hiểm hay không và đề xuất phương án thay thế.

Hình ảnh thực tế tại Xuyên Á Đại Thành

Bảo dưỡng thường xuyên: Nhân viên nghiệp vụ kiểm tra trực quan. Kiểm tra toàn bộ vận thăng theo khuyến nghị trong phần “Kiểm tra thường xuyên”. Việc kiểm tra có thể được thực hiện trong khu vực hoạt động của vận thăng. Không cần thiết phải tháo rời toàn bộ vận thăng. Mở tấm che mặt và các bộ phận khác để kiểm tra. Việc thực hiện kiểm tra định kỳ và quyết định xem liệu nó có gây nguy hiểm hay yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng hay không là tùy thuộc vào chuyên gia. Kiểm tra định kỳ bao gồm các mục kiểm tra hàng ngày.
+ Tiêu chuẩn sử dụng: bảo dưỡng mỗi năm một lần.

+ Sử dụng thường xuyên: bảo dưỡng 6 tháng một lần.

+ Thường xuyên sử dụng quá mức: bảo dưỡng hàng quý.

Hình ảnh thực tế tại Xuyên Á Đại Thành

⇨ Khi bạn không sử dụng vận thăng trong hơn một tháng, bạn phải tiếp tục vận hành. Trước khi đưa nó vào hoạt động trở lại, bạn nên kiểm tra tình trạng của các bộ phận của nó. Hãy để các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng pa lăng xích điện của bạn trước khi đưa nó vào hoạt động trở lại.

 HÃY LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MUA UY TÍN ĐỂ KÈM THEO MỘT DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CHU TOÀN CHO PALANG CỦA BẠN

  Một trong những điều quan trọng nhất khi mua một vận thăng chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn và có thể sử dụng lâu dài là bạn phải mua nó từ một đại lý uy tín và tận tâm. thường bị nhầm lẫn và đôi khi được người bán vận thăng tư vấn những sản phẩm không phù hợp. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua vận thăng hãy liên hệ với chúng tôi Xuyên Á Đại Thành để được tư vấn tốt nhất.

Đến với Xuyên Á Đại Thành, khách hàng mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, các vấn đề hậu mãi như bảo hành, quyền lợi khách hàng cũng được bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *