NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM PALANG CHÍNH ( BAO GỒM PALANG XÍCH ĐIỆN VÀ DÒNG PALANG CÁP ĐIỆN )

Dòng Pa lăng Xích điện thường được ứng dụng trong các nhà kho lớn, bến cảng … phổ biến nhất là các dòng palang có sức nâng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn … Pa lăng Xích điện Và Pa lăng Cáp Điện Samsung, Hàn Quốc

CHI TIẾT GIẢI THÍCH CỦA MÁY – Pa Lăng Xích Điện Và Pa Lăng Cáp Điện

DÒNG SẢN PHẨM PALANG XÍCH ĐIỆN CỐ ĐỊNH 

Pa Lăng Xích Điện sử dụng năng lượng điện thay thể cho sức người.
Do cấu tạo đặc trưng nên PaLăng điện thường hoạt động theo phương thẳng đứng, có thể di chuyển theo trục L nếu tích hợp thêm con chạy (troyly)
Dòng Pa lăng Xích điện thường được ứng dụng trong các nhà kho lớn, bến cảng … phổ biến nhất là các dòng palang có sức nâng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn … Pa lăng điện Samsung, Hàn Quốc

DÒNG PALANG XÍCH ĐIỆN CHẠY TRÊN DẦM 

Palang Xích Điện Chạy Trên Dầm là loại pa lăng di chuyển được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng làm việc vô cùng linh hoạt có thể nâng hạ được vật nặng có tải trọng từ 2 tấn đến 10 tấn tùy vào yêu cầu sử dụng. Chính vì vậy đây là một trong những dòng palang nổi bật được ưa chuộng nhất hiện nay.
Dòng Pa lăng điện thường được ứng dụng trong các nhà kho lớn, bến cảng … phổ biến nhất là các dòng palang có sức nâng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn … Pa lăng điện Samsung, Hàn Quốc

DÒNG PA LĂNG XÍCH ĐIỆN CỐ ĐỊNH CHẠY DÒNG ĐIỆN 1 PHASE 220V

DÒNG SẢN PHẨM PA LĂNG XÍCH ĐIỆN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

DÒNG SẢN PHẨM PA LANG  XÍCH ĐIỆN CHẠY TRÊN DẦM ( MODEL ĐẶC BIỆT)

DÒNG SẢN PHẨM PA LANG CÁP ĐIỆN DẦM ĐƠN 

Palang cáp điện dầm đơn  thường lắp lên các hệ thống cầu trục dầm đơn, cầu trục monorail, cổng trục dầm đơn hoặc cổng trục đẩy tay, được thiết kế để treo dưới dầm chữ I hoặc dầm hộp của cầu trục, cổng trục. Pa lăng cáp điện dầm đơn cấu tạo gồm: 1 tang cuốn, cáp tải, 1 động cơ nâng hạ, 1 động cơ di chuyển xe con ( với dạng palang di chuyển ), 1 cụm móc cẩu ( có thể loại 1, 2 pully hoặc 4 pully)  kèm theo các thiết bị điện, điều khiển, giới hạn hành trình, thiết bị giới hạn tải trọng.

Palang cáp điện di chuyển dầm đơn có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn. Chiều cao nâng theo tiêu chuẩn từ 6m – 9m – 12m. Khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu  sử dụng của công việc nếu cần tải trọng và chiều cao nâng đặc biệt.

DÒNG SẢN PHẨM PA LANG CÁP ĐIỆN CHẠY DẦM ĐÔI

Palang cáp điện dầm đôi là thiết bị chính, chuyên dùng cho cầu trục dầm đôi, cổng trục dầm đôi với cơ cấu nâng hạ đặt trên 1 hệ khung di chuyển 4 bánh xe. Ngoài ra, người ta còn hay gọi là Xe hàng hay tời nâng cáp điện dầm đôi tùy vùng miền và quy ước mỗi nơi. Pa lăng cáp điện dầm đôi thường sử dụng với các loại cầu trục, cổng trục có tải trọng nặng, chế độ làm việc liên tục và đòi hỏi tính ổn định kết cấu cao.

Trong một số trường hợp, pa lăng cáp điện dầm đôi giúp tối ưu chiều cao nâng hạ của cầu trục khi nhà xưởng có sẵn quá thấp. Pa lăng cáp điện dầm đôi có tải trọng tiêu chuẩn đa dạng từ 2 tấn đến trên 30 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn 12m, 18m hoặc 24m.

   

Báo Giá Sản Phẩm Pa Lăng Xích Điện – SAMSUNG Hàn Quốc – Pa Lăng Cáp Điện SAMSUNG.